Home / Nhận xét & Hình ảnh

Nhận xét & Hình ảnh

Nhận xét từ Phụ Huynh & Hình ảnh từ các khóa học 

Cho đến hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục mang đến những chương trình tuyệt vời cho các khách hàng của mình. Chúng tôi xin mời các bạn xem những gì quý phụ huynh và các quản lý của chúng tôi nói gì về chương trình này.

“Xin chào,

Con trai của chúng tôi vừa hoàn thành lớp học LEGOChallenge tại Công viên Waterford MI và Rec. Con tôi rất thích chương trình này. Cũng như tất cả các đứa trẻ và các bậc phụ huynh tham gia chương trình “ cùng Bạn đến lớp” (mới bạn thân cùng mình tham gia 01 buổi học)….hãy suy nghĩ đến việc bắt đầu khóa học mới sớm nhất có thể. _ Chúng tôi rất vui và muốn được tham gia một lần nữa. Con trai tôi mắc hội chứng khó học và không theo kịp được chương trình tại lớp – con tôi mơ ước trở thành một kỹ sư, và lớp học của các bạn đã làm bé cảm thấy tự tin và ước mơ của bé có thể thực hiện được!”

Trân trọng,”

-Kathleen and Ron Anderson – USA

 

Xin chào! Con của chúng tôi rất thích chương trình và đang tiếp tục! Con tôi đã từng tham gia các khóa học về trượt băng, bóng rổ và khóa học chơi cờ ngắn hạn, và cho đến giờ khóa học này vẫn là khóa học tốt nhất mà con tôi tham gia. Khóa học này truyền cảm hứng cho bé để có thể sáng tạo với hàng ngàn khối Legos tại nhà. Hãy tiếp tục chương trình tuyệt vời này và chúng tôi sẽ đăng ký vào khóa học thứ 3 khi chúng bắt đầu”

-Julie Torrie – USA

 

“Cả hai con của tôi (Trudy and Evrett) đều yêu thích lớp học này!”

-Merrily Gechter – USA

 

“Tôi yêu những lớp học này”

-Center Manager – USA

 

“ Jackson hoàn toàn yêu thích lớp học này. Cảm ơn rất nhiều vì đã đưa chương trình đến với chúng tôi”

-Jennifer Stafford – USA

 

“…Sammy yêu thích chương trình này và sẽ tiếp tục với nó”

-Mark Feiler – USA

 

“ Darrin yêu thích lớp học và đang mong đợi lớp học kế tiếp…”

-Katie Stier – USA